1
Bạn cần hỗ trợ?

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

Việc chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo nhân viên của các cán bộ cấp cao, cấp trung, cán bộ đào tạo là rất quan trọng trong việc định hướng, dẫn dắt nhân viên nhận ra vấn đề và phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc. Nhưng làm thế nào để truyền đạt cho đúng cách và dễ hiểu tới các đối tượng khác nhau là vấn đề không hề dễ dàng. Khoá học Đào tạo của GPO được thiết kế để giúp các cán bộ đào tạo, cán bộ các cấp trong doanh nghiệp hiểu được vai trò, quy trình của việc đào tạo nhân viên, đánh giá năng lực của các đối tượng khác nhau để đề ra phương hướng và kế hoạch đào tạo phù hợp, đồng thời nâng cao kỹ năng xây dựng chương trình đào tạo hấp dẫn và hiệu quả.


1. Train the trainer

2. Kỹ năng huấn luyện và dẫn dắt

Bài viết liên quan

KHÓA KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trong 2 ngày 27-28/10/2023 – Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã có hai ngày đào tạo và dẫn dắt KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG tại tập đoàn OSG Nhật Bản.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CON NGƯỜI (PEOPLE MANAGEMENT) CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Trong ngày 19-20/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo QUẢN TRỊ CON NGƯỜI CHO CÁC DOANH NGHIỆP


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO ĐIỆN LỰC HÀ NAM

Ngày 15/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO cho cán bộ lãnh đạo và nhân viên tiềm năng diện quy hoạch lên hàng ngũ quản lý của Điện lực Hà Nam.


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát