1
Bạn cần hỗ trợ?

KHÓA HỌC NHÂN SỰ

Nhân sự là tất cả những công việc liên quan đến nguồn lực con người. Chìa khoá thành công của mọi tổ chức chính là nguồn nhân lực, vậy nên vai trò quản lý nguồn nhân lực lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Những người làm nhân sự trong một tổ chức là những người theo dõi, quản lý, và đảm bảo nguồn nhân lực cho công ty. Họ phụ trách tuyển dụng nhân sự phù hợp và có năng lực cho các vị trí công việc, tổ chức đào tạo nhân sự để nâng cao nghiệp vụ, xây dựng chính sách quản lý nhân sự dựa trên mục tiêu của doanh nghiệp, theo dõi và đánh giá hiệu quả công việc, xây dựng thang bảng lương và chế độ đãi ngộ cho từng vị trí, chăm lo cho đời sống của toàn bộ nhân viên... GPO với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự sẽ cung cấp cho các quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự, cán bộ nhân sự và cả các cán bộ không thuộc lĩnh vực nhân sự những phương pháp, kỹ năng, công cụ để hiểu và thực hiện các nghiệp vụ liên quan một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.


1. Kỹ năng phỏng vấn và tuyển chọn nhân sự

2. HR for non HR managers

3. Quản trị chiến lược nhân sự (HRS)

4. Xây dựng và quản lý BSC và KPIs

5. Xây dựng thang bảng lương và chế độ đãi ngộ

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CON NGƯỜI (PEOPLE MANAGEMENT) CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Trong ngày 19-20/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo QUẢN TRỊ CON NGƯỜI CHO CÁC DOANH NGHIỆP


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO ĐIỆN LỰC HÀ NAM

Ngày 15/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO cho cán bộ lãnh đạo và nhân viên tiềm năng diện quy hoạch lên hàng ngũ quản lý của Điện lực Hà Nam.


KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

Việc chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo nhân viên của các cán bộ cấp cao, cấp trung, cán bộ đào tạo là rất quan trọng trong việc định hướng, dẫn dắt nhân viên nhận ra vấn đề và phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc. Nhưng làm thế nào để truyền đạt cho đúng cách và dễ hiểu tới các đối tượng khác nhau là vấn đề không hề dễ dàng. Khoá học Đào tạo của GPO được thiết kế để giúp các cán bộ đào tạo, cán bộ các cấp trong doanh nghiệp hiểu được vai trò, quy trình của việc đào tạo nhân viên, đánh giá năng lực của các đối tượng khác nhau để đề ra phương hướng và kế hoạch đào tạo phù hợp, đồng thời nâng cao kỹ năng xây dựng chương trình đào tạo hấp dẫn và hiệu quả.


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát