1
Bạn cần hỗ trợ?

KHÓA HỌC VỚI CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Đổi mới và sáng tạo là nhiệm vụ không thể thiếu của mọi doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Trong bất kỳ lĩnh vực nào, sự thay đổi là điều tất yếu để tồn tại và phát triển. Khoá học về Đổi mới sáng tạo của GPO với giảng viên quốc tế gần 40 năm kinh nghiệm tư vấn về đổi mới sáng tạo và marketing sẽ mang đến cho các nhà lãnh đạo cái nhìn toàn cảnh về tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo, những kỹ năng cần có để nâng cao khả năng kết nối, ra quyết định, dẫn dắt, tạo động lực cho bản thân và đội ngũ để theo kịp sự thay đổi của thời đại.


  1. Ứng dụng và đổi mới sáng tạo trong quản lý và kinh doanh
  2. 100 to 1: phương pháp sáng tạo ý tưởng mới
  3. Quản trị, khai thác và bảo vệ dữ liệu quan trọng khách hàng

Bài viết liên quan

KHÓA KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trong 2 ngày 27-28/10/2023 – Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã có hai ngày đào tạo và dẫn dắt KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG tại tập đoàn OSG Nhật Bản.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CON NGƯỜI (PEOPLE MANAGEMENT) CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Trong ngày 19-20/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo QUẢN TRỊ CON NGƯỜI CHO CÁC DOANH NGHIỆP


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO ĐIỆN LỰC HÀ NAM

Ngày 15/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO cho cán bộ lãnh đạo và nhân viên tiềm năng diện quy hoạch lên hàng ngũ quản lý của Điện lực Hà Nam.


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát