1
Bạn cần hỗ trợ?

KHOÁ HỌC KỸ NĂNG QUẢN LÝ

Quản lý là chức năng không thể thiếu của mọi doanh nghiệp. Các nhà quản lý là những người thực hiện chức năng này. Họ là những người có kiến thức, kỹ năng và thái độ đúng đắn đối với vị trí công việc. Một nhà quản lý tài ba là người nắm vững những kỹ năng chuyên nghiệp, biết vận dụng linh hoạt, phát triển các kỹ năng của bản thân và sử dụng hợp lý các nguồn lực sẵn có để hoàn thành công việc với năng suất, hiệu quả cao. Bên cạnh đó, nhà quản lý là người phát hiện các vấn đề phát sinh trên phương diện mối quan hệ giữa các cấp độ nhân viên và giữa quản lý với nhân viên, từ đó tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra giải pháp để điều hoà các mối quan hệ, cải thiện môi trường làm việc, tạo động lực, và nâng cao hiệu quả công việc của tập thể vì mục tiêu chung phát triển doanh nghiệp. Các khoá học về Kỹ năng quản lý của GPO sẽ giúp các cán bộ quản lý, cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của một nhà quản lý và các bộ kỹ năng cần thiết để quản lý một cách hiệu quả.


 

  1. Kỹ năng quản lý và dẫn dắt đội nhóm
  2. Kỹ năng lập kế hoạch, giao việc và kiểm soát công việc
  3. Kỹ năng hội họp hiệu quả
  4. Kỹ năng xử lý mâu thuẫn và giải quyết vấn đề
  5. Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên
  6. Kỹ năng quản lý và dẫn dắt sự thay đổi

Bài viết liên quan

KHÓA KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trong 2 ngày 27-28/10/2023 – Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã có hai ngày đào tạo và dẫn dắt KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG tại tập đoàn OSG Nhật Bản.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CON NGƯỜI (PEOPLE MANAGEMENT) CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Trong ngày 19-20/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo QUẢN TRỊ CON NGƯỜI CHO CÁC DOANH NGHIỆP


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO ĐIỆN LỰC HÀ NAM

Ngày 15/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO cho cán bộ lãnh đạo và nhân viên tiềm năng diện quy hoạch lên hàng ngũ quản lý của Điện lực Hà Nam.


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát