1
Bạn cần hỗ trợ?

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO NHÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Trong 2 ngày 14-15/3/2023 – Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã có hai ngày đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO NHÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG.


Khoá học là một chương trình đào tạo lãnh đạo chuyên sâu dành riêng cho các quản lý cấp trung giúp cung cấp cho các học viên những kinh nghiệm thực tế về các kỹ năng lãnh đạo cần thiết như: quản lý thời gian, tạo động lực, giao tiếp, xây dựng đội nhóm và giải quyết xung đột cũng như học cách xử lý các tình huống phức tạp, tăng cường khả năng đưa ra quyết định, và phát triển khả năng dẫn dắt đội nhóm hiệu quả.

Một trong những điều quan trọng nhất mà các quản lý cấp trung học được trong khoá học này là cách thức để xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với đội ngũ của mình. Các quản lý đã học được cách lắng nghe và hiểu suy nghĩ, cảm xúc và nhu cầu của nhân viên, và từ đó tạo ra một môi trường làm việc tích cực, khuyến khích đội ngũ để phát triển và trưởng thành. 

Trong tương lai GPO hy vọng rằng sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong việc đào tạo - phát triển năng lực cho đội ngũ nhân sự một cách hiệu quả nhất. 
Mọi quan tâm về dịch vụ đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
• Hotline: 024 7109 6868 - 0911092004 
• E-mail: info@gpo.vn

Bài viết liên quan

KHÓA KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trong 2 ngày 27-28/10/2023 – Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã có hai ngày đào tạo và dẫn dắt KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG tại tập đoàn OSG Nhật Bản.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Trong 2 ngày 27-28/7/2023 – Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã có hai ngày đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP TRUNG.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CON NGƯỜI (PEOPLE MANAGEMENT) CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Trong ngày 19-20/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo QUẢN TRỊ CON NGƯỜI CHO CÁC DOANH NGHIỆP


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát