1
Bạn cần hỗ trợ?

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO ĐIỆN LỰC HÀ NAM

Ngày 15/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo NÂNG CAO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO cho cán bộ lãnh đạo và nhân viên tiềm năng diện quy hoạch lên hàng ngũ quản lý của Điện lực Hà Nam.


Kỹ năng Lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thành công của bất kì một cơ quan, tổ chức nào. Người Lãnh đạo giỏi là người truyền cảm hứng, tạo động lực, khích lệ và dẫn dắt đội ngũ,  thúc đẩy tổ chức đạt mục tiêu đề ra. Vậy làm thế nào để đội ngũ quản lý trong doanh nghiệp có phương pháp lãnh đạo đúng đắn và hiệu quả dẫn dắt doanh nghiệp đạt mục tiêu và phát triển lên tầm cao mới?


Chương trình ĐÀO TẠO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO của GPO sẽ trang bị, cung cấp, bổ sung kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho học viên để có kỹ năng lãnh đạo hiệu quả nhất và có thể áp dụng ngay kiến thức vào công việc thực tiễn. Học viên sẽ có cơ hội được đánh giá khả năng của mình qua các bài test sau khóa học.

Trong tương lai, GPO hy vọng rằng sẽ tiếp tục hỗ trợ  được nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong việc đào tạo - phát triển năng lực cho đội ngũ nhân sự một cách hiệu quả nhất. 
Mọi quan tâm về dịch vụ đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
Hotline: 0911092004  
E-mail: info@gpo.vn

 

Bài viết liên quan

KHÓA KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trong 2 ngày 27-28/10/2023 – Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã có hai ngày đào tạo và dẫn dắt KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG tại tập đoàn OSG Nhật Bản.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Trong 2 ngày 27-28/7/2023 – Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã có hai ngày đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP TRUNG.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CON NGƯỜI (PEOPLE MANAGEMENT) CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Trong ngày 19-20/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo QUẢN TRỊ CON NGƯỜI CHO CÁC DOANH NGHIỆP


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát