1
Bạn cần hỗ trợ?

KHÓA HỌC VỚI CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Đổi mới và sáng tạo là nhiệm vụ không thể thiếu của mọi doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Trong bất kỳ lĩnh vực nào, sự thay đổi là điều tất yếu để tồn tại và phát triển. Khoá học về Đổi mới sáng tạo của GPO với giảng viên quốc tế gần 40 năm kinh nghiệm tư vấn về đổi mới sáng tạo và marketing sẽ mang đến cho các nhà lãnh đạo cái nhìn toàn cảnh về tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo, những kỹ năng cần có để nâng cao khả năng kết nối, ra quyết định, dẫn dắt, tạo động lực cho bản thân và đội ngũ để theo kịp sự thay đổi của thời đại.


  1. Ứng dụng và đổi mới sáng tạo trong quản lý và kinh doanh
  2. 100 to 1: phương pháp sáng tạo ý tưởng mới
  3. Quản trị, khai thác và bảo vệ dữ liệu quan trọng khách hàng

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC NHÂN SỰ

Nhân sự là tất cả những công việc liên quan đến nguồn lực con người. Chìa khoá thành công của mọi tổ chức chính là nguồn nhân lực, vậy nên vai trò quản lý nguồn nhân lực lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Những người làm nhân sự trong một tổ chức là những người theo dõi, quản lý, và đảm bảo nguồn nhân lực cho công ty. Họ phụ trách tuyển dụng nhân sự phù hợp và có năng lực cho các vị trí công việc, tổ chức đào tạo nhân sự để nâng cao nghiệp vụ, xây dựng chính sách quản lý nhân sự dựa trên mục tiêu của doanh nghiệp, theo dõi và đánh giá hiệu quả công việc, xây dựng thang bảng lương và chế độ đãi ngộ cho từng vị trí, chăm lo cho đời sống của toàn bộ nhân viên... GPO với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự sẽ cung cấp cho các quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự, cán bộ nhân sự và cả các cán bộ không thuộc lĩnh vực nhân sự những phương pháp, kỹ năng, công cụ để hiểu và thực hiện các nghiệp vụ liên quan một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.


KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

Việc chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo nhân viên của các cán bộ cấp cao, cấp trung, cán bộ đào tạo là rất quan trọng trong việc định hướng, dẫn dắt nhân viên nhận ra vấn đề và phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc. Nhưng làm thế nào để truyền đạt cho đúng cách và dễ hiểu tới các đối tượng khác nhau là vấn đề không hề dễ dàng. Khoá học Đào tạo của GPO được thiết kế để giúp các cán bộ đào tạo, cán bộ các cấp trong doanh nghiệp hiểu được vai trò, quy trình của việc đào tạo nhân viên, đánh giá năng lực của các đối tượng khác nhau để đề ra phương hướng và kế hoạch đào tạo phù hợp, đồng thời nâng cao kỹ năng xây dựng chương trình đào tạo hấp dẫn và hiệu quả.


KHOÁ HỌC BÁN HÀNG

Bán hàng là quy trình trực tiếp tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Đội ngũ này cần có những kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, xử lý tình huống thật khéo léo để thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.  Các khoá học Bán hàng của GPO cung cấp cho các lãnh đạo , quản lý doanh nghiệp, các chuyên viên bán hàng trong doanh nghiệp, và cả các cá nhân yêu thích bán hàng và các công việc liên quan đến bán hàng những quy tắc, phương pháp, bí quyết nắm bắt tâm lý khách hàng, cùng những kỹ năng cần thiết để nâng cao năng lực bán hàng và ứng đối, xử lý các tình huống thực tế; qua đó xây dựng chiến lược bán hàng phù hợp để tăng doanh số, đạt chỉ tiêu và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát