1
Bạn cần hỗ trợ?

Khoá đào tạo Kỹ năng thuyết trình

Ngày 27-28/11/2021, Khoá đào tạo Kỹ năng thuyết trình cho Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng do GPO tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Đồng hành cùng khóa đào tạo là sự dẫn dắt của Giảng viên: Chuyên gia Yến Đỗ (Đỗ Thị Yến) - Giám đốc điều hành GPO, với hơn 20 năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Phó Tổng Giám Đốc Nội chính Techcombank AMC, Giám đốc tuyển dụng vùng ASEAN & Japan – Nortel Networks, Giám đốc nhân sự LG Electronics. Đồng thời là giảng viên doanh nghiệp cho VCCI, ILO và các doanh nghiệp lớn.

Trong hai ngày của khoá học, các cán bộ nhân viên của công ty đã được tiếp cận với những bài học lý thuyết và được thực hành kĩ năng thuyết trình trước đám đông thông qua các bài tập mà giảng viên đưa ra. 
Trong khoá đào tạo, các học viên được tìm hiểu tầm quan trọng của kĩ năng thuyết trình và các yếu tố giúp thuyết trình thành công. Bên cạnh đó học viên còn được tìm hiểu những lợi ích và rủi ro khi thuyết trình trước đám đông. 
Thông qua những bài tập thực hành giúp cho học viên hoàn thiện bản thân, tự tin đứng thuyết trình mà không cảm thấy run sợ hay lo lắng.

Kết thúc khoá đào tạo, các cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng đã nắm vững được tinh thần của Khoá đào tạo Kỹ năng thuyết trình mà GPO mang lại.

Ông Nguyễn Công Lâm - Tổng giám đốc Dapharco chia sẻ: "Trong 2 ngày đào tạo, công ty GPO và đặc biệt là giảng viên Yến Đỗ đã mang đến cho công ty một không khí mới, qua buổi đào tạo nhân viên chúng tôi được chia sẻ những kiến thức và qua thực hành thực tế đã nâng cao được kỹ năng thuyết trình trước đám đông, tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn trong công việc của mình. Do vậy chúng tôi đánh giá rất cao công ty GPO đã mang đến buổi đào tạo đúng mục đích và có nhiều kiến thức bổ ích cho anh em”.

Trong tương lai GPO hy vọng rằng sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong việc đào tạo - phát triển năng lực cho đội ngũ nhân sự một cách hiệu quả nhất. 

Mọi quan tâm về dịch vụ đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
Hotline: 024 7109 6868 - 0911092004 
E-mail: info@gpo.vn

 

Bài viết liên quan

CHIẾN LƯỢC GOSPA: BÍ QUYẾT ĐƯA BẠN ĐẾN ĐỈNH CAO SỰ NGHIỆP

Mục đích của việc lập kế hoạch chiến lược trong kinh doanh là để tăng tỉ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), được định nghĩa là : "Việc tăng lợi nhuận về mặt tài chính dựa trên một lượng tiền nhất định đã được đầu tư vào hoạt động kinh doanh."  


4 ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH "CÂY CỔ THỤ" TRONG TẤT CẢ NGÀNH NGHỀ

Nếu muốn thành công con người phải cho chính mình thời gian và cơ hội để tích lũy kinh nghiệm  


KHÔNG MUỐN SỐNG TẦM THƯỜNG CẢ ĐỜI, CÓ 8 ĐIỀU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Người sống trên đời, chỉ nên dựa vào chính mình, và chỉ có dựa vào chính mình mới đáng tin nhất. Đừng dễ dàng dựa dẫm, chờ đợi người khác đem đến hạnh phúc cho chính mình.  


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát