1
Bạn cần hỗ trợ?

Giảng viên Authur Gogatz

DIỄN GIẢ QUỐC TẾ - CEO, Wold Innovation Team


Phó Giáo sư Arthur Gogatz sinh ra và lớn lên tại New York, Mỹ; tiến sỹ Quản lý tại Đại học Nancy, Pháp, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại đại học New York, Mỹ. Ông đã sinh sống và trải nghiệm lâu năm ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và đã từng có mặt trên 100 nước trên thế giới. 


Ông là giáo sư thỉnh giảng ở các trường đại học quốc tế ở 22 quốc gia khác nhau (bao gồm các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam). Phần lớn các khóa học ông đã giảng dạy cho các chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh và sinh viên tài năng. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế và tư vấn về quản trị doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo và marketing. Ông hiện là Tổng Giám Đốc World Innovation Team, một hãng tư vấn và giáo dục tại California, đối tác chiến lược của GPO.

 

Các đối tác quốc tế Phó giáo sư đã từng đào tạo/tư vấn: Quỹ Curet, Chicago Illinois, Hoa Kỳ; Deloitte & Touche, Cleveland Ohio, Hoa Kỳ; Phòng thương mại của Meurthe và Moselle, Pháp;, Ngân hàng Quốc gia Bhutan, Thimbu, Bhutan; Naraspa, Bangkok, Thái Lan; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Hà Nội, Việt Nam, Sanofi - Aventis, Singapore,...

 

Ông cũng đã xuất bản 3 cuốn sách về ĐỔI MỚI trong kinh doanh: Business Creativity, Breaking the Invisible Barriers

 

Học viên tham gia sẽ được tặng bản mềm sách đã xuất bản của ông, cuốn đã được dịch cả sang tiếng Nga và Trung Quốc.

 

 

Bài viết liên quan

Giảng viên Ka Jae San

Giáo sư Ka Jae San


Giảng viên Michal A Porter

Giảng viên Michael A Porter


Giảng viên Yến Đỗ

Giám đốc điều hành công ty GPO


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát