1
Bạn cần hỗ trợ?

Chuyện nghề cùng con với Chuyên gia YẾN ĐỖ tại THPT VINSCHOOL OCEAN PARK

Ngày 17/4/2022, chuyên gia Yến Đỗ đã có buổi talk show tại trường Trung học Phổ thông  Vinschool Ocean Park, Gia Lâm Hà Nội với các phụ huynh học sinh để chia sẻ về phương pháp đồng hành với con trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai. 


Tháng 4 này học sinh THPT trở lại trường học với niềm hân hoan cũng như nhiều trăn trở sau hơn 2 năm đại dịch. Đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời với nhiều biến động chưa từng có tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới. Với sự dịch chuyển các ngành nghề của toàn xã hội có rất nhiều hướng đi mới cho các các em cần có định hướng đúng đắn từ hệ thống giáo dục cũng như sự tương trợ của phụ huynh.

“Cho con một núi vàng không bằng cho con một hướng đi” Chuyên gia Yến Đỗ - Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia hướng nghiệp quốc tế ICCA (iccaglobal.org), chủ bút chuyên trang Hướng nghiệp GPO, Giám đốc điều hành GPO  với hơn 20 năm kinh nghiệm Quản trị điều hành tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước có buổi gặp gỡ với phụ huynh THPT Vinschool Ocean Park. Các phụ huynh học sinh có con em trong lứa tuổi “khó bảo” nhất được chuyên gia chia sẻ các vấn đề phụ huynh đang gặp phải với con và các giải pháp phù hợp với các con đặc biệt trong vấn đề định hướng nghề nghiệp.Trong khuôn khổ của chương trình chuyên gia Yến Đỗ đã tháo gỡ rất nhiều băn khoăn & vướng mắc của Phụ huynh, từ đó Phụ huynh có thể hiểu và tăng tương tác và kết nối với con mình hơn thông qua buổi chia sẻ. 

Hướng Nghiệp trong giai đoạn mới

Trải qua nhiều biến đổi, thị trường lao động tại thị trường Việt Nam và Thế Giới dịch chuyển vô hạn. Chuyên gia Yến Đỗ & Hướng nghiệp GPO với khát vọng nâng tầm nguồn nhân lực Việt trước hội nhập Quốc Tế đã có nhiều hoạt động và sản phẩm dịch vụ thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của người trẻ về chọn ngành, chọn nghề.

Tham gia sự kiện, phụ huynh đã thu được những kinh nghiệm quý giá và được truyền động lực cho con đường phía trước.

Tổ chức, trường học có nhu cầu định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, cá nhân có nhu cầu tư vấn quản trị sự nghiệp mọi lứa tuổi, mọi giai đoạn, mọi ngã rẽ vui lòng liên hệ: info@gpo.vn. Hotline: 0911092004

Bài viết liên quan

KHÓA KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trong 2 ngày 27-28/10/2023 – Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã có hai ngày đào tạo và dẫn dắt KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG tại tập đoàn OSG Nhật Bản.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Trong 2 ngày 27-28/7/2023 – Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã có hai ngày đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP TRUNG.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CON NGƯỜI (PEOPLE MANAGEMENT) CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Trong ngày 19-20/7/2023 Giảng viên Yến Đỗ - Giám đốc công ty GPO (www.gpo.vn) đã trực tiếp đào tạo và dẫn dắt khoá đào tạo QUẢN TRỊ CON NGƯỜI CHO CÁC DOANH NGHIỆP


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát